Với đam mê cùng các sản phẩm cho phụ kiện thời trang, chúng tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày để tìm tòi và mang đến các sản phẩm tốt hơn.

Để đảm bảo việc cho các giao dịch được thực hiện suôn sẻ, tránh các vấn đề phát sinh có thể xảy ra. Chúng tôi trân trọng và tuân thủ các nguyên tắc và chính sách bán hàng như sau:

1/ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN (Mua hàng online)

– Đối với Quý khách xem, tìm hiểu các sản phẩm trên website: www.epus.vikiot.com và đặt hàng mua trực tiếp qua chức năng đặt hàng trực tuyến, hoặc qua email, gọi điện, chat… sẽ có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm. Chúng tôi CAM KẾT sẽ gửi đúng sản phẩm như khách hàng đã lựa chọn, tuy nhiên một số chi tiết có thể hơi khác so với hình ảnh niêm yết trên website, do hình ảnh chụp sẽ không truyền tải được 100% như thực tế.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết chưa kịp điều chỉnh theo các chương trình khuyến mãi, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.

– Trong những trường hợp bất khả kháng (như thiên tai, hết hàng, nghi ngờ gian lận, lừa đảo…) chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào.
– Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

2/ GIÁ BÁN NIÊM YẾT

– Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại www.epus.vikiot.com là giá bán cuối cùng. Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Giá bán không bao gồm chi phí vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

3/ THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp, diễn đạt và mô tả thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải (bao gồm ảnh chụp thực tế sản phẩm, ảnh chụp trong studio, video…). Tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

– Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình chụp ảnh và hình mẫu được cung cấp từ nhà sản xuất

– Trong trường hợp sản phẩm Quý khách nhận được không đúng như những gì www.epus.vikiot.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, Quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm dưới đây.

4/ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

– Tiền mặt “VNĐ”
– Thanh toán khi nhận hàng COD (Cash On Delivery)
– Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking
– Thanh toán qua ví điện tử

Thông tin chi tiết về phương thức thanh toán, vui lòng xem thêm tại “Chính sách thanh toán & vận chuyển

5/ QUI ĐỊNH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM

Tất cả các vấn đề sai khác, lỗi của sản phẩm phát sinh sau khi Quý khách nhận hàng và thanh toán sẽ được áp dụng theo các điều khoản của mục “Chính sách bảo hành/đổi trả” áp dụng trên www.epus.vikiot.com

6/ NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại www.epus.vikiot.com

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.